Làm thế nào để loại bỏ vết dầu mỡ trên tủ bếp và tường bếp

Nếu bạn phải xử lí các vết bẩn dầu mỡ cứng đầu trên tường, hay trên thiết bị nhà bếp, thì sử dụng chất tẩy có dạng kem sẽ tốt hơn là dạng lỏng.

Spraying countertop

Spraying countertop

Dầu mỡ két bám trong bếp có mùi rất hôi, càng để lâu càng khó vệ sinh. Bạn hãy xử lí chúng sớm, với mẹo loại bỏ chất nhờn dầu mỡ của chúng tôi
Lời Khuyên Đầu Tiên
Bạn không cần đau đầu suy nghĩ khi gặp phải những vết bẩn từ dầu mỡ – những loại chất khử dầu mỡ tốt nhất cho nhà bếp với công thức đặc biệt như Kem tẩy đa năng Cif sẽ mang đến hiệu quả tẩy sạch dầu mỡ trên tường và các bề mặt rất tuyệt vời.
Một điều chắc chắn là, sau khi lau chùi kỳ cọ sạch sẽ mọi vết bẩn dầu mỡ trong bếp, do phải vận động nhiều nên có thể cánh tay bạn sẽ mỏi ê ẩm, nhưng bù lại ” cơ bắp nổi cuồn cuộn” đấy! Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mẹo tiết kiệm sức lực để tẩy bỏ các vết bẩn dầu mỡ trong bếp, giúp cánh tay của bạn giảm bớt gánh nặng.

Sử Dụng Chất Tẩy Dầu Mỡ Thông Thường Dành Cho Bếp
Cách tốt nhất để chất tẩy dầu mỡ đạt hiệu quả cao là cho nó đủ thời gian để phát huy tác dụng. Các cặn dầu tích tụ trong bếp qua thời gian dài, do vậy bạn cần để một lát cho thuốc tẩy ngấm sâu vào bề mặt – ít nhất là 10 phút – đủ thời gian để các hoạt chất trong thuốc tẩy bắt đầu có tác dụng.

Những nguyên liệu tự nhiên cũng có thể được sử dụng thay cho chất tẩy dầu mỡ thông thường đối với một số chỗ bẩn ít:

Trộn 3 thìa muối nở (baking soda) với một cốc nước ấm.
Đổ dung dịch này lên khắp vùng bị bẩn và xoa nhẹ nhàng để làm sạch.
Sau khi đã tẩy hết mọi vết bẩn, lau rửa lại khu vực đó với nước sạch.
An toàn là trên hết – đừng quên rằng bạn nên bỏ chút thời gian đọc kĩ nhãn mác sản phẩm và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng với bất kỳ chất tẩy rửa mới nào. Hãy đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách sử dụng đồ bảo hộ phù hợp để bảo vệ làn da bạn nhé! và luôn nhớ mở cửa thông thoáng khi dùng với các sản phẩm tẩy rửa.

Cách Tẩy Bỏ Dầu Mỡ Khỏi Tủ Bếp
Nếu bạn phải xử lí các vết bẩn dầu mỡ cứng đầu trên tường, hay trên thiết bị nhà bếp, thì sử dụng chất tẩy có dạng kem sẽ tốt hơn là dạng lỏng. Đó là vì dạng kem tẩy sẽ ít bị chảy xuống dưới hơn so với dung dịch lỏng. Chất tẩy dầu mỡ dạng kem cũng có thành phần đậm đặc hơn – chúng bám trên vết bẩn lâu hơn và vì vậy sẽ tác động được đến nhiều cặn tích tụ hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *